รีวิวหนัง Ant-Man and the Wasp: Quantumania

รีวิวหนัง Ant-Man and the Wasp: Quantumania

ก่อนจะไปรีวิวAnt-Man and the Wasp: Quantumania ก่อนอื่นเลยต้องขอท้าวความให้ทุกคนเข้าใจก่อนไปดูรีวิว หลังจากที่พวกเราทุกคนได้ผ่านเหตุการณ์
ของ Avengers ในส่วนที่เป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับ Infinity Saga หรือ อินฟินิตี้กันมาแล้วกับบทสรุปของภาคจบอย่าง Avengers Endgame ซึ่งเป็นเฟสที่จบบทสรุป
ทุกอย่างของเรื่องราว Infinity Saga ได้อย่างยอดเยี่ยมและตราตรึงใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน และหลังจากนี้ Marvel Studio ก็ได้เริ่มมองหาทิศทางใหม่ๆเพื่อขึ้นเฟสต่อไป จะมีทั้งซีรีส์ หนังเดี่ยวภาคแยกของแต่ละตัวละคร ฮีโร่ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นมาอีกมากมาย

และหลังจากที่ทาง Marvel Studio ได้ปล่อยหนังเดี่ยว และซีรีส์ต่างๆ มากมายออกมาก็ทำให้พวกเราทุกคนได้รู้ถึงทิศทางของค่ายแล้วว่าจะไปในทางไหนต่อไป ซึ่ง
แน่นอนว่าเมื่อทุกคนได้ดูซีรีส์ของ Loki ทุกคนจึงรู้ได้ทันทีเลยว่าเรากำลังจะเข้าสู่เรื่องรางของ Multiverse Saga เมื่อเราได้เห็นตัวละครอย่าง “แคงเดอะคองเคอเรอ
ร์” ปรากฏบนซีรีส์ของ Loki นั่นเอง เรื่องราวต่างๆ ของมัลติเวิร์สแน่นอนว่ามันต้องเชื่อมต่อกับโลกในมิติควันตัม จึงทำให้เกิดเป็นหนังเดี่ยวภาคที่ 3 ของ ANT MAN AND THE WASP QUANTUMANIA เนื้อเรื่องของโลกมิติควันตัมจะเป็นอย่างไรอ่านต่อได้ที่รีวิวต่อไปได้เลย (สปอยนะจ๊ะ)

รีวิว ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA

และแล้วหลังจากที่ได้ไปดู Ant man and the Wasp Quantumania มาแล้วนั้นทำให้ได้รู้เลยว่า Marvel Studio ได้ปล่อยของเด็ดออกมาอีกเช่นเคย เรื่องราว
เหตุการณ์ต่างๆในเรื่องนี้ ถ้าคุณมองหาเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่จาก Ant man and the Wasp Quantumania อาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่ถ้าคุณมองหาความสนุกในแบบ
ฉบับของ Marvel คุณสามารถเอ็นจอยกับเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน ทั้งเรื่องจะแฝงไปด้วยความสนุกสนาน และความตลกโปกฮาจากมุกต่างๆ ตามแบบฉบับของ Marvel
ที่ทางค่ายได้ใส่มาให้นั้นบอกเลยว่ากลั้นขำไม่ไหว ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย หากใครที่เป็นแฟนหนัง Marvel อยู่แล้วคุณสามารถร่วมสนุกไปกับหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยาก ปล. เอนเครดิตมีทั้งหมด 2 ตัว (นี่เป็นครั้งแรกที่ทาง Marvel ทำเอนเครดิต 2 ตัว ออกมาได้คุ้มค่าแก่การอั้นฉี่แน่นอน ไม่จกตา)

มองโดยรวมแล้ว ถ้าเรามองในฐานะหนังเปิดหัวเฟสใหม่ ก็ต้องถือว่าเป็นหนังที่ดีที่จะนำพาไปสู่เฟส 5 ได้อย่างน่าสนใจไม่เลว เป็นหนังที่มีรสชาติที่แตกต่างจาก 2 ภาค
แรกโดยสิ้นเชิง หนังเรื่องนี้จะพาทุกท่านผจญภัยในโลกมิติควอนตัมได้ตื่นตาและเต็มอิ่มกว่าทุกๆ เรื่องที่เป็นหนัง Marvel ดูได้แบบเพลินๆ และมีงาน CG ในระดับที่รับ
ได้ไม่น่าเกลียด เป็นไปได้ก็แนะนำให้ดูระบบ IMAX เลย ภาพสวยจริงๆ รวมทั้งบรรดาสัตว์แปลกที่เด็กๆ ดูแล้วน่าจะชอบได้ไม่ยาก และที่สำคัญคือ โจนาธาน เมเจอร์ส ในบทแคงเดอะคองเคอเรอร์ ที่จะทวีความโหดยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นตัวร้ายที่สุดของภาค Multiverse Saga แน่นอน

แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้จะปูทางไปสู่ Avengers The Kang Dynasty แน่นอน ทาง Marvel ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนมาแล้วว่า “แคงเดอะคองเคอเรอร์” จะเป็นตัวร้ายที่
เหนือชั้นยิ่งกว่า ธานอส แน่นอน และจากบทสัมภาษณ์ของผู้ที่มารับบทเป็น แคงเดอะคองเคอเรอร์ อย่าง Jonathan Majors ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่ออีกว่าตัวละคร
“แคง” ที่เขาได้รับบทนั้น จะเป็นตัวร้ายที่เป็นที่สุดเขาทั้งสุขุม และเกิดมาเพื่อเป็นผู้ควบคุมอย่างแท้จริง หากจะให้ผมนิยามความน่ากลัวของตัวละคร “แคง” ผมคงจะบอกได้ว่า เขาคือตัวร้ายที่สุขุมนุ่มลึกอย่างไม่น่าเชื่อ เขาคือจ้าวแห่งการวางแผน และในความร้ายของเขาก็คือ เขาเป็นเหมือนกับเจ้าแห่งกาลเวลา ที่สามารถควบคุมเวลาได้ทุกอย่างเท่าที่คุณจะนึกคิดได้ เขาทำได้หมด ได้ตามใจนึก ว่ากันตามจริงเขาคือผู้ควบคุมอย่างแท้จริงในจักรวาลแห่งนี้ ผมอยากให้คุณไปดูความเก่งกาจของเขาในโลกภาพยนตร์จริงๆ และคุณจะได้เห็นมันว่าเขาน่ากลัวขนาดไหน

เนื้อเรื่อง Ant-Man ภาค 3 คร่าวๆ

เนื้อเรื่องของ Ant man and the Wasp Quantumania จะต่อจากเหตุการณ์ที่ทุกคนกอบกู้โลกจากธานอสมาแล้ว 3 ปีต่อมา สกอตต์ แลงก์ ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตกับ
ครอบครัวอย่างมีความสุข ยิ่งไปกว่านั้นเขายังเป็นฮีโร่ขวัญใจมหาชนอีกด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อ แคสซี่ แลงก์ – แฮงค์ พิม และ โฮป ได้
ทำการสร้างเครื่องมือที่สามารถเปิดเข้าสู่โลกมิติควันตัมได้เพื่อศึกษา แต่เมื่อเครื่องถูกเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจจึงทำให้ สกอตต์ , แคสซี่ , โฮป , เจเน็ต และ แฮงค์ พิม
ถูกดูดเข้าไปยังโลกมิติควันตัมจนได้ หลังจากนั้นทุกคนก็จะเริ่มค่อยๆ รู้เรื่องราวภูมิหลังของเจเน็ต ว่าในช่วงเวลาที่เธอติดอยู่ในโลกมิติควันตัมมา 30 ปี มันได้เกิดอะไรขึ้นที่นี่บ้าง จึงทำให้ทุกคนรู้ว่า เจเน็ตในช่วงที่ติดอยู่ในโลกนี้เธอได้เจอกับสิ่งมีชีวิตประหลาดมากมาย เธอได้เริ่มสร้างพรรคพวก และรวมไปถึงสร้างศัตรูตัวฉกาจอย่าง แคงเดอะคองเคอเรอร์ ไว้อีกด้วย

เนื่องจากเมื่อ 30 ปีก่อน แคง และ โฮป ได้เจอกันในมิติควันตัมเพราะแคงถูกเนรเทศออกมาจากบรรดาตัวเขาเองในโลกอื่นๆ จึงทำให้เขาได้พบกับเจเน็ต แคง และ เจ
เน็ต ก็ได้ตกลงกันว่าจะช่วยกันสร้างยานพาหนะที่แคงนั่งมาเพื่อให้พาทั้ง 2คน ออกไปจากมิตินี้ให้ได้ และเมื่อยานใช้งานได้แล้วนั้น ในขณะเดียวกันเองเจเน็ตก็รู้ความจริงว่าแคงจะกลายเป็นผู้ทำลายล้างทุกสิ่ง เธอจึงรีบสกัดแคงไว้ไม่ให้ออกจากโลกมิติควันตัม และหนีออกมา แต่แล้วโชคชะตะก็นำพาให้แคงและเจเน็ตต้องกลับมาพบกันอีกครั้งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถดูได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์กับ Ant-Man ภาค 3


ตัวอย่าง ANT-MAN 3

รีวิว Ant-Man 3 IMDb

การดูหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง แอนท์แมน นั้น ทำให้ฉันตกตะลึงและน่าทึ่งเป็นอย่างมากเมื่อฉันได้เห็นตัวร้ายอย่าง แคงเดอะคองเคอเรอร์ และนั่นทำให้ฉันรู้ได้ทันทีเลยว่า Marvel กำลังจะสร้าง Avengers ที่ควรค่าแก่การจดจำอีกหนึ่งเรื่องอย่างแน่นอน และนี่คือรีวิว Ant-Man 3 จาก IMDb

Neil Pond

AntMan and theWasp Quantumania เป็นหนังที่สับสนอลหม่าน และน่าตลกขบขันจนลืมว่าทำไมฮีโร่เรื่องนี้มันถึงสนุกและตลกได้ขนาดนี้ ความตื่นเต้นไม่ได้หมดไปแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังถูกฝังไว้ภายใต้แผนการอุบายที่ร้ายกาจมากๆ ของ แคงเดอะคองเคอเรอร์ และ CGI ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแท้จริง

Kristy Puchko

Ant-Man and the Wasp: Quantumania เข้าวันไหน

ถ้าถามว่า Ant Man and the Wasp Quantumania เข้าวันไหน : เข้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ฉายแล้วเป็นที่เรียบร้อยทุกโรงภาพยนตร์


นักแสดงเรื่อง AntMan and theWasp Quantumania

Paul rudd

Jonathan Majors

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า